Site icon Trung tâm thể dục thể hình Gym & Yoga Dáng Việt

Gói huấn luyện viên cá nhân tại nhà

PT-Go thuê PT/HLV Gym tại nhà, căn hộ

PT-Go thuê PT/HLV Gym tại nhà, căn hộ

Đánh giá post

Bạn muốn có vóc dáng thu hút để tự tin hơn khi gặp gỡ khách hàng hoặc đơn giản là làm đẹp cho chính bản thân…

Nhưng bạn luôn phải loay hoay với công việc, gia đình, bè bạn, các mối quan hệ trong quỹ thời gian hiện có. Hơn nữa, bạn ngại đi mưa, không ưa đi nắng vì các phòng tập quá xa nhà! Đừng lo!!!

Dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại nhà

Dáng Việt cung cấp gói tập huấn luyện viên cá nhân tại nhà cho khách hàng, những người bận rộn không có thời gian đến các câu lạc bộ để tập luyện.

Bạn đang cần huấn luyện viên tập gym cho nữ, Nam, giảm cân tại nhà? Hãy tham khảo các gói dịch vụ huấn luyện giảm cân tại nhà Dáng Việt cung cấp, cam kết hiệu quả.

Dáng Việt sẽ đồng hành cùng bạn!! Đội ngũ PT tâm huyết, nhiệt tình của Dáng Việt sẽ đến tận nhà, phòng tập nơi chung cư bạn ở hoặc gần nhà bạn nhất để hướng dẫn những bài tập phù hợp với mục tiêu của bạn. Vóc dáng đẹp sẽ không còn quá xa với Dáng Việt!!

Bạn sẽ có thêm 1 người bạn đồng hành trong suốt quá trình cải thiện vóc dáng.Vậy còn chần chừ gì nữa, ngay bây giờ hãy đăng ký để lấy lại vóc dáng mình hằng ao ước. Chỉ khi bạn tự tin vào chính mình thì cơ hội mới sẽ đến với bạn.

Các gói dịch vụ Huấn luyện viên cá nhân tại nhà

Các gói dịch vụ huấn luyện viên giảm cân tại nhà Dáng Việt cung cấp

Về Dáng Việt

Dáng Việt cung cấp dịch vụ PT/Coach đến nhà của khách hàng.

Đội ngũ Huấn luyện viên gym của Dáng Việt là tập hợp các PT đã và đang thi đấu trong các giải Thể hình – Fiteness trong nước. Có kinh nghiệm cao trong việc giảm cân, xây dựng cơ bắp, điều chỉnh hình thể.

Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao vóc dáng cho người Việt. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ Tập Gym Giảm cân, Tăng cân, Tập thể hình cùng với Huấn luyện viên Cá nhân chuyên nghiệp.

Hãy để Dáng Việt cùng bạn biến mong muốn của mình thành hiện thực nào.

Vì số lượng khung giờ tập có hạn. Khách hàng đăng ký tập luyện vui lòng nhắn tin trước vào Fanpage/Zalo hoặc gọi để được tư vấn và đặt lịch tập.

Thông tin liên hệ

Exit mobile version