Thuê Huấn Luyện Viên Thể Hình Cá Nhân

Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân

Đánh giá post

Với đội ngũ huấn luyện viên cá nhân là những vận động viên thể hình sở hữu thân hình hoàn hảo, sắp và đang thi đấu các giải trong cả nước. Đây là dịch vụ mà chúng tôi tự hào mang đến cho bạn gói huấn luyện thể hình cá nhân kèm riêng cho từng khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Huấn luyện viên gym cá nhân là gì?

Huấn luyện viên gym cá nhân là người người trực tiếp có nhiệm vụ theo sát và hướng dẫn hỗ trợ bạn thực hiện các bài tập, các động tác tập luyện một cách chính xác. Là người thiết kế chế độ dinh dưỡng cùng lịch tập phù hợp để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân.

Đối tượng

 • Nam/Nữ từ 16 tuổi trở lên.
 • Các bạn muốn thay đổi, cải thiện hình thể cơ bắp,vạm vỡ.
 • Các bạn muốn tăng cân, tăng khối lượng cơ bắp.
 • Các bạn muốn giảm mỡ, tăng cơ.

Mục tiêu

 • Tăng khối lượng cơ bắp đáng kể.
 • Cải thiện chỉ số cơ thể.
 • Điều chỉnh lệch cơ, cơ phát triển không đồng đều.
 • Phát triển những nhóm cơ chưa cân xứng so với cơ thể.
 • Tăng cường khả năng vận động: Sức bền, khéo léo, sức mạnh.

Quyền lợi

 • Được tư vấn, hướng dẫn dinh dưỡng trong suốt quá trình tập luyện.
 • Được tư vấn, hướng dẫn các thực phẩm bổ sung cần thiết trong quá trình tăng cơ.
 • Được hướng dẫn kiến thức tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao.
 • Giảm tối đa khả năng chấn thương khi tập luyện.

Lợi ích khi thuê huấn luyện viên cá nhân

Giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng

Nếu bạn tập đúng, tập đều, kiên trì hằng ngày thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc luyện tập, tuy nhiên để nhanh chóng đạt được các mục tiêu trong quá trình tập, tránh những sai xót đáng tiếc thì các huấn luyện viên sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc đồng hành và hướng dẫn các bài tập và chế độ dinh dưỡng để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Thấu hiểu được các cơ chế hoạt động, sức khỏe của từng học viên, huấn luyện viên cá nhân sẽ tư vấn và kết hợp với việc luyện tập khoa học từ đó không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng mà còn đảm bảo sức khỏe tốt.

Kiểm tra sức khỏe, lên kế hoạch luyện tập

Để có những bài tập đúng, vừa với thể trạng cơ thể, các huấn luyện viên cá nhân sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và thông qua các chỉ số test được Body fat, BMI, BMR… trước khi luyện tập để thiết lập kế hoạch tập luyện một cách khoa học và phù hợp với từng người.

Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được các huấn luyện viên theo dõi thường xuyên để linh hoạt thay đổi lịch tập luyện để vừa tiết kiệm thời gian, vừa mang lại hiệu quả trong quá trình tập luyện.

Hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc xuyên suốt trong quá trình luyện tập

Không một ai là người hiểu cơ thể của bạn nhất ngoại trừ chính bạn, vì thế trong quá trình luyện tập trong tránh khỏi những thắc mắc, huấn luyện viên cá nhân sẽ là người phân tích, hướng dẫn cũng như giải đáp cụ thể các thắc mắc cũng như gợi ý các giải pháp tập luyện để bạn thay đổi cho phù hợp.

Hỗ trợ và thúc đẩy và đồng hành cùng bạn

Việc luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh không chỉ là ngày một hoặc ngày hai mà là cả một quá trình, chính vì thế huấn luyện viên cá nhân sẽ là người theo sát và thúc đẩy, truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình luyện tập.

Các huấn luyện viên cá nhân sẽ theo sát quá trình luyện tập của bạn để hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết từng bước, tránh trường hợp bạn dễ bị nhàm chán và nản lòng. Đồng thời họ sẽ giúp bạn đưa ra các mục tiêu ngắn hạn giúp bạn đạt được những kết quả tốt để từ đó bạn có động lực tập luyện nhiều hơn.

Thiết lập chế độ dinh dưỡng riêng phù hợp với bạn

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống là một phần không thể thiếu trong việc mang lại cơ thể đẹp, khỏe mạnh. Chính vì thế, PT là một chuyên gia về dinh dưỡng, thấu hiểu được cơ thể và sức khỏe của mỗi người từ đó thiết lập chế độ dinh dưỡng phù hợp để giúp bạn nhanh chóng đạt được các mục tiêu nhất định.

Tùy vào từng đối tượng, mà PT sẽ đưa ra các chế độ dinh dưỡng khác nhau phù hợp với lịch tập và mục tiêu của học viên. Một chế độ dinh dưỡng hợp lí là một chế độ dinh dưỡng vừa cung cấp đầy đủ năng lượng để luyện tập vừa hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh, không có hại cho cơ hại.

Thông tin liên hệ

 • 348/10 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Huấn luyện viên Gym
Huấn luyện viên Gym
Thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân
Loading
/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *