Site icon Trung tâm thể dục thể hình Gym & Yoga Dáng Việt

Thuê PT/Huấn luyện viên gym tập giảm cân – hlv cá nhân

Thuê PT/Huấn luyện viên gym tập giảm cân - hlv cá nhân

Thuê PT/Huấn luyện viên gym tập giảm cân - hlv cá nhân

Đánh giá post

Bạn đang muốn giảm cân nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn muốn giảm cân nhanh mà không hại sức khỏe. Bạn tập rất nhiều nhưng không có kết quả. Bạn không biết phương pháp tập gym giảm cân. Bạn sợ bị chấn thương do tập sai kỹ thuật.

Giảm cân là gì?

Hiểu đúng về giảm cân là việc giảm đi lượng mỡ thừa hoặc chất béo trong cơ thể, đồng thời vẫn tăng cơ phù hợp thông qua việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ giúp cơ thể cân bằng, luôn tràn trề năng lượng. Giảm cân là khi cơ thể trở nên săn chắc và khỏe mạnh nhưng cân nặng vẫn ở mức phù hợp.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiện nay, bạn có thể lựa chọn bất kỳ phương pháp nào phù hợp với cơ địa nhưng phải hiểu đúng về giảm cân (giảm mỡ chứ không phải giảm cân nặng), đồng thời phải hiểu được cơ thể đang trong tình trạng nào, lựa chọn phương pháp phù hợp.

Đừng vì nhu cầu giảm cân mà bất chấp trong việc lựa chọn phương pháp mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những hệ lụy về sau.

Tại sao nữ tập giảm cân khó hơn nam?

Đối với nữ, đặc điểm là rất dễ tích mỡ hơn so với nam, nguyên nhân là do Estrogen. Đây là hocmon đại diện cho sự nữ tính của nữ giới như: da mịn màng, vai nhỏ, hông to… vì vậy để giảm mỡ hiệu quả bắt buộc bạn nữ phải tập luyện nhiều hơn nam giới 20%.Bạn đang nghĩ tại sao lại bất công đến vậy? Nam giới thì sức khoẻ tràn trề lại ít bị tích mỡ, trong khi các bạn nữ thì sức khoẻ giới hạn nhưng lại phải tập nhiều hơn mà còn có khả năng tích mỡ nhiều hơn.

Bạn đừng quá lo lắng hãy để huấn luyện viên cá nhân của Dáng Việt giúp bạn. Huấn luyện viên đưa ra các bài tập với cường độ, mức độ phù hợp với đặc trưng của Nam/Nữ. Theo sát bạn trong suốt quá trình bạn giảm cân, điều chỉnh kỹ thuật, động tác, điều chỉnh phương pháp cho phù hợp với từng giai đoạn, mục tiêu của các bạn.

Chỉ với thời gian 60 phút/buổi tập bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả giảm cân mà Dáng Việt mang lại.

Chi tiết gói HLV riêng/ PT Gym Tập gym giảm cân, giảm mỡ

Mục tiêu

Yêu cầu

Quyền lợi

Huấn luyện viên gym tập giảm cân có tốt không?

Đến với gói Tập gym giảm cân với PT gym của Dáng Việt, trước tiên bạn sẽ được chúng tôi tiến hành đo các chỉ số cơ thể, test thể lực một cách cẩn thận.

Dựa theo các chỉ số đo được, huấn luyện viên sẽ tiến hành

Hãy để Dáng Việt cùng bạn biến mong muốn của mình thành hiện thực nào.

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ để đặt lịch tập: Phone/Zalo/FB 0964.365.378 hoặc nhắn tin vào Fanpage: https://www.facebook.com/huanluyenviencanhan.pt

Giảm cân thành công tại Dáng Việt
Trước và sau gói giảm cân tại Dáng Việt
Exit mobile version